Tam Thất Bắc

Tam thất bắc tươi hay bột khô hay loại rừng hoang mà Shop hiện đang cung cấp có nguồn gốc từ các tỉnh sau Sa pa Lào Cai hay Hà Giang là đơn vị trồng tam thất nổi tiếng của Việt Nam cho chất lượng củ tốt nhất. Các củ có tuổi đời  trên 3-5 năm cho củ có tính dược lý cao. Thích hợp dùng hỗ trợ điều trị bệnh hoặc dùng tẩm bổ.

Theo sách Những cây thuốc và vị thuốc Việt Nam:

Tên khoa học: Panax – Pseudo  – ginseng (Burk) F.H.Chen

Cây thuộc họ Araliaceae – ngũ gia bì

Là một loại cây nhỏ, sống nhiều năm. Lá mọc hình vòng, 3 đến 4 là một, cuống lá dài từ 3 đến 6 cm, mỗi cuống mang từ 3 đến 7 lá hình mác dài. Mép lá có hình răng cưa nhỏ, cuống lá dài từ 6 đến 12mm.

tam thất cây và củ
tam thất cây và củ

Từ xa xưa được dân gian goi là sâm tam thất hay kim bất hoán (có vàng cũng không đổi) xa xưa củ khó trồng nên chỉ có đi vào rừng mới có và toàn dùng tiến vua chúa nên trong nhân dân rất hiếm nên được gọi là vàng cũng không đổi là vì thế

Tam thất được biết đến là loại thảo dược quý với nhiều công dụng tuyệt vời cho cơ thể tốt cho tim mạch bảo vệ cơ thể, chống oxi hóa, phòng chống ung thư, bổ máu, tiêu sưng, ….

CAM KẾT: Hàng nguồn gốc rõ ràng, phơi hoặc sấy hoàn toàn tự nhiên không sử dụng bất cứ chất bảo quản hay hóa chất nào khác

Giao hàng toàn quốc ✈

✿ Khách hàng Hà Nội mua đồ ngâm rượu tại số 35 Hoàng Đạo Thành, Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội ☜

☎ Hotline: 0971.69.31.31  – 0983.517.324✌

0971.693.131