Chính sách bảo mật thông tin khách hàng! – Shop Rừng Vàng

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng! – của cửa hàng Rừng Vàng –  Địa chỉ: Số 35 Hoàng Đạo Thành, Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

1. Lý do và phạm vi thu thập thông tin cá nhân khách hàng

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website ngamruou.vn bao gồm: họ tên, email, điện thoại, địa chỉ khách hàng trong mục liên hệ. Đây là các thông tin mà Shop Rừng Vàng cần thành viên cung cấp bắt buộc khi gửi thông tin nhờ tư vấn hay muốn mua sản phẩm và để lien hệ xác nhận lại với khách hàng trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.

Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới thông tin mà mình cung cấp và hộp thư điện tử của mình.

2. Chúng tôi sử dụng thông tin khách hàng vào mục đích:

  • Liên hệ xác nhận đơn hàng và giao hàng cho thành viên khi nhận được yêu cầu từ khách hàng.
  • Cung cấp thông tin về sản phẩm đến khách hàng nếu có yêu cầu từ khách hàng;
  • Gửi email tiếp thị, khuyến mại về hàng hóa do chúng tôi bán;
  • Gửi các thông báo về các hoạt động của website Shop Rừng Vàng
  • Liên lạc và giải quyết với người dung trong những trường hợp đặc biệt;
  • Không sử dụng thông tin cá nhân của người dung ngoài mục đích xác nhận và lien hệcó lien quan đến giao dịch tại Shop Rừng Vàng

–   Khi có yêu cầu của cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra lien quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng.

3. Thông tin khách hàng được lưu trữ trong bao lâu?

Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu ban quản trị hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Shop Rừng Vàng

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Shop Rừng Vàng

Địa chỉ: Số 35 Hoàng Đạo Thành, Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

5- Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

  • – Bất cứ thời điểm nào quý khách cũng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình theo các liên kết (website’s links) thích hợp mà chúng tôi cung cấp.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của khách hàng được Shop Rừng Vàng cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Shop Rừng Vàng Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, Shop Rừng Vàng sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa trên Shop Rừng Vàng

Ban quản lý Shop Rừng Vàng  yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại,….,và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý Shop Rừng Vàng không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có lien quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

0971.693.131