Quả bòi vịt

hình ảnh quả bòi vịt màu đỏ au

RƯỢU rạo rực .gồm 5 loại thảo dược quý hi hữu kết hợp .NGUYÊN NGÂM BÒI VỊT không THÌ TÁC DỤNG CHỈ ĐẠT 40 % .NÊN PHẢI ĐỦ 4 VỊ CÒN LẠI MƠI HOÀN CHỈNH BÌNH RƯỢU rộn rực ĐƯỢC.
cây bòi vịt là một cái tên đang được noi như cồn vì khả năng chữa bệnh của nó .nhưng cũng vì vậy mà đầy đủ người không biết gì đã phóng đại lên 1 bí quyết thái quá.hoặc bán chỉ để mà bán .trong bài viết của anh hùng một người cung đã bán mặt hàng này .có viết 1 bài .nhưng tài liệu chưa sát thực ,nên qua sự bàn thảo .anh đã gỡ bài suông ,để Nhận định kỹ hơn về loài cây này.có phần nhiều dòng CÂY GIỐNG LOÀI BÒI VỊT NÀY .NÊN ĐỀ NGHI NHƯNG BẠN BÁN HÀNG PHẢI Nhận định KỸ TRƯỚC khi ĐƯA tới CHO người dùng .tôi cũng phải kể thêm rằng cây bòi vịt hiện nay ko với trong sách đông y .mà là 1 vị chủ đao trong 5 cái thảo dược quý thảng hoặc của người dân tộc Mông.tạo ra bình rượu rạo rực .TÊN BÒI VỊT LÀ DO NGƯỜI TA TỰ ĐẶT VÌ NÓ GIỐNG BỘ PHÂN SINH DUC CỦA CON VỊT. TÊN ĐÚNG CỦA NÓ LÀ CHÍ CÂU LỎ.
Chí câu lỏ là 1 loại cây dược liệu gắn liền mang lịch sử y dược dân gian dân tộc Mông và đã với tên hằng trăm đến hằng nghìn năm. Chí câu lỏ, tên theo chữ Mông là: “txiv kaus lom”.

Ý kiến bạn đọc (0)

0971.693.131