Mua táo đỏ Tân Cương khô ở đâu?

Vùng đất Tân Cương sản sinh ra vị thảo dược quý giá táo đỏ Tân Cương, một vị thuốc hiếm có chứa dinh dưỡng tuyệt vời đối với sức khỏe. Nếu mua đúng sản phẩm chất lượng, hiệu quả trị bệnh không ngờ. Vậy mua táo đỏ Tân Cương khô ở đâu tốt nhất?

Phân biệt táo đỏ Tân Cương khô với các loại táo đỏ Trung Quốc khác

Hiện nay trên thị trường xuất hiện hai loại táo đỏ khô có xuất xứ từ Trung Quốc. Một loại có xuất xứ từ vùng đất Tân Cương, một loại xuất xứ từ các tỉnh phía Nam Trung Quốc. Thực tế nó không có sự khác biệt quá nhiều nếu bạn không am hiểu tường tận. Tuy nhiên giá trị dinh dưỡng lại khác xa nhau.

  • Táo đỏ Tân Cương khô: Táo đỏ Tân Cương là một thực phẩm nổi tiếng nhất ở Trung Quốc có giá trị dinh dưỡng tốt nhất. Táo có màu nâu đỏ và vỏ ngoài căng bóng, bắt mắt. Trái ngược với sự nhăn nheo và màu nâu tối của các loại táo đỏ thông thường khác. Táo đỏ Tân Cương khô có điểm đặc biệt là được làm khô ngay trên cây. Hạt táo đỏ Tân Cương rất nhỏ, nhỏ nhất trong các loại táo và nhọn dài về phía hai đầu. Sản phẩm được thu hái vào mùa đông mang vị ngon ngọt hoàn toàn từ tự nhiên. Táo ăn rất ngon, không khô rốp như các loại trái cây sấy khác. Vỏ mỏng nên ăn không ngứa họng như táo đỏ bình thường.
  • Táo đỏ khô từ các tỉnh phía Nam Trung Quốc: Loại táo này được sấy khô chứ không khô tự nhiên trên cây trước khi xuất ra thị trường. Về độ ngon ngọt chắc chắn là không bằng táo đỏ Tân Cương khô. Giá trị dinh dưỡng trong loại táo này cũng không thể sánh ngang với Táo đỏ khô Tân Cương.

Mua táo đỏ Tân Cương khô ở đâu?

Dạo quanh một vòng trên khắp thị trường, bạn có thể bắt gặp vô vàn những cơ sở bán táo đỏ Tân Cương khô. Tuy nhiên, không ít những cơ sở hám lời lại kinh doanh hàng kém chất lượng giả mạo táo đỏ Tân Cương khô được tẩm sấy hóa chất. Nếu mua phải loại hàng này rất nguy hiểm. Vì thế, hãy chọn mua táo đỏ Tân Cương khô ở nơi uy tín nhất để đảm bảo chất lượng.

Một trong những địa chỉ mua táo đỏ Tân Cương khô mà người tiêu dùng cũng như các cơ sở kinh doanh lựa chọn chính là shop Rừng Vàng. Tại đây bạn sẽ được mua sản phẩm với giá rẻ nhất, tiết kiệm chi phí. Giúp bạn mua hàng đúng với yêu cầu của mình. Shop Rừng Vàng cam kết mang đến cho quý khách chất lượng sạch, giá cả tốt, ưu đãi hấp dẫn. Cam kết đổi trả nếu quý khách không hài lòng về chất lượng sản phẩm. Đặc biệt nơi đây luôn có chế độ ưu đãi tốt nhất dành cho những khách hàng thân thiết. Gọi ngay để được phục vụ tận tình nhất:

Cửa hàng Rừng Vàng:

Địa chỉ: Số 35 Hoàng Đạo Thành,Kim Giang,Thanh Xuân, Hà Nội        

Điện Thoại: 096.318.2662 –  0971.69.31.31

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

 

 

 

 

 

 

Ý kiến bạn đọc (0)

0971.693.131