Những điều cấm kị khi sử dụng để tránh tác hại của ba kích không bóc lõi

Hôm nay mình viết bài viết này nhằm chia sẻ với các bạn về những tác hại của rượu ba kích không bóc lõi. Shop Rừng Vàng tin rằng hơn ai hết mình hiểu rất rõ về vấn đề ày vì chính chồng mình là nạn nhân và đang phải điều trị trong bệnh viện. Hi vọng bạn sẽ quan tâm và biết mình nên làm gì để không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tác hại của rượu ba kích – có thực sự bổ dương?

Thực ra đề cập đến vấn đề này mình cũng có chút ngại nhưng vì không muốn bất kỳ ai là nạn nhân gánh chịu các tác hại của rượu ba kích không bóc lõi nên mình đã quyết định chia sẻ câu chuyện của chính vợ chồng mình. Chuyện là một lần, chồng mình có đến nhà bạn chơi và được thưởng thức vài ly rượu ba kích tím không bóc lõi. Sau đó về nhà anh ấy cứ bắt mình đi tìm mua bằng được củ ba kích về ngâm. Hỏi ra mới biết là chồng mình nghe người ta nói rượu ba kích chẳng những thơm ngon mà còn rất tốt cho cơ thể nam giới như bổ dương.

Mình không tin lắm vì chưa nghe thấy tên loại rượu này bao giờ nhưng vì chồng thích nên mình cũng đi mua và còn hỏi các cô các bác có kinh nghiệm về cách ngâm rượu. sau vài tháng, chồng mình bỏ ra uống rất đều đặn mỗi ngày 2 ly nhỏ.

Thời gian đầu, chuyện vợ chồng thực sự có chút cải thiện nhưng càng về sau tình hình càng không ổn. Mình rất lo lắng và tìm hiểu nhiều thông tin trên mạng mới thì mới tá hóa rằng ba kích vốn là một vị thuốc có tác dụng cố tinh, trị chứng xuất tinh sớm,… Đã vậy, cách ngâm rượu cũng sai nữa do không bỏ lõi (vì mình thấy bác mình cũng có bình rượu ba kích ngâm mấy năm nhưng vẫn để nguyên cả củ khi ngâm). Sau đó vợ chồng mình có đi khám bác sĩ chuyên khoa thì được biết anh ấy có dấu hiệu hư dương do sử dụng rượu ba kích không bóc lõi.

Rượu ba kích không bóc lõi bổ dương hay liệt dương?
Rượu ba kích không bóc lõi bổ dương hay liệt dương?

>> viễn chí loại củ hay bị nhầm thành ba kích rừng phân biệt ra sao

Những điều cấm kị khi sử dụng để tránh tác hại của ba kích không bóc lõi

Theo mình được biết thì dù có bỏ lõi hay không bỏ lõi thì rượu ba kích nếu sử dụng thường xuyên vẫn có nguy cơ gây vô sinh ở nam giới. Nhưng nếu bạn để cả lõi thì những tác hại của rượu ba kích không bóc lõi nguy hiểm hơn nhiều vì trong lõi chứa rất nhiều chất độc hại gây ra liệt dương, khiến bệnh tim càng thêm trầm trọng,… Vậy có những cách nào để loại bỏ những tác hại này?

Trên thực tế, mình khuyên bạn không nên sử dụng rượu ba kích tuy rằng nó vẫn có những tác dụng tốt cho sức khỏe. Nếu bạn vẫn muốn uống loại rượu này thì mình khuyên bạn một số điều sau đây:

  1. Nếu gặp các vấn đề liên quan đến sức khỏe sinh sản thì không nên uống rượu: Với những bạn nam vốn đã có tiền sử mắc các bệnh về sinh lý chẳng hạn như hư dương, khó xuất tinh,… thì không nên uống rượu ba kích và cũng đừng tin rằng uống rượu ba kích sẽ giúp bạn cải thiện sinh hoạt vợ chồng. Bởi mình chồng mình chính là một minh chứng, bổ dương thì chưa thấy đâu mà chỉ thấy bệnh tật.
  2. Phải bóc lõi trước khi ngâm: mình muốn nhấn mạnh một lần nữa rằng lõi củ ba kích thực sự rất độc. Vì vậy, trước khi ngâm rượu bạn cần loại bỏ phần lõi này đi và chỉ giữ lại phần thịt.
Phải bóc lõi ba kích trước khi ngâm
Phải bóc lõi ba kích trước khi ngâm
  1. Nên kết hợp với một số vị thuốc khác để tăng hiệu quả: một bác sĩ Đông Y có nói với mình rằng để tăng hiệu quả những lợi ích của rượu ba kích với sức khỏe, chúng ta có thể kết hợp thêm với một số vị thuốc khác. Một số vị thuốc mà bạn có thể kết hợp cùng bao gồm sừng hươu, tiểu hồi, phụ tử chế, quế nhục, thục địa, hoài sơn, mật ong,…

>> Rượu ba kích tím bổ thận tráng dương nhưng cần thận trọng

Nếu bạn đang thắc mắc liệu rượu ba kích có thực sự giúp bổ thận tráng dương như nhiều người vẫn nói hay không thì mình khuyên bạn nên tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định sử dụng. Hãy ghi nhớ những điều cấm kỵ mà mình chia sẻ để tránh các tác hại của rượu ba kích không bóc lõi bạn nhé.

MUA BA KÍCH TÍM CHUẨN TẠI SHOP RỪNG VÀNG BẠN SẼ LUÔN YÊN TÂM VỀ CHẤT LƯỢNG VÀ GIÁ CẢ:

Ba kích tím Quảng Ninh

Ý kiến bạn đọc (0)

0971.693.131