Cách dùng táo mèo khô sắc nước đảm bảo nhanh, hiệu quả tốt

Tác dụng diệu kì của quả táo mèo khô không ai có thể phủ nhận. Với những thẩu rượu táo mèo thơm ngon đã làm ngây ngất không biết bao nhiêu người. Những lý siro thanh mát ngọt ngào từ táo mèo khô nồng quyện. Và giờ đây, hương vị Tây Bắc này tiếp tục lan tỏa khắp mọi nơi ngay cả khi sắc nước uống. Cách dùng táo mèo khô sắc nước không những đơn giản, nhanh chóng mà sẽ mang lại cho bạn một sức khỏe tốt nhất.

Công dụng không ngờ của táo mèo khô sắc nước uống

  • Táo mèo khô đun nước uống có công dụng rất tuyệt vời. Táo mèo tươi được phơi khô chứa nhiều dưỡng chất cần thiết cho cơ thể. Nó là nguồn bổ sung vitamin C dồi dào, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.
  • Giúp giải độc, mát gan, hỗ trợ điều trị gan nhiễm mỡ, mẩn ngứa, nổi mề đay
  • Đun nước táo mèo khô uống mỗi ngày sẽ giúp chữa trị chứng đầy bụng, khó tiêu, phòng ngừa rối loạn tiêu hóa
  • Táo mèo khô sắc nước uống có tác dụng làm đẹp da, cung cấp lượng nước cần thiết cho cơ thể
  • Những người bị béo phì uống nước táo mèo khô sẽ giảm cân lành mạnh, an toàn…

Cách dùng táo mèo khô sắc nước chữa trị bệnh hiệu quả nhất

  • Táo mèo khô sắc nước chữa trị chứng đầy bụng: Lấy 30g táo mèo khô, sắc lấy nước uống thay trà trong ngày. Uống từ 2 – 3 ngày là tiêu tan chứng đầy bụng, khó tiêu
  • Táo mèo khô sắc nước chữa trị cao huyết áp: Sao đen 12g táo mèo, 12g thảo quyết minh, 9g hoa cúc trắng. Tất cả tán nhỏ hãm với nước sôi trong bình kín khoảng 20 phút là dùng được. Có thể uống thay trà trong ngày
  • Sắc nước táo mèo khô chữa trị tăng huyết áp, bổ thận: Táo mèo khô 16g, sinh đỗ trọng 16g, thảo quyết minh 16g, tiên ngọc mễ tu 62g, hoàng bá 6g, sinh đại hoàng 3g. Cho tất cả vào nồi đem sắc với 6 bát nước, cô lại còn 3 bát. Chia uống vài lần trong ngày sẽ giúp thanh can nhiệt, giáng áp.
  • Sắc táo mèo khô thanh nhiệt, trừ đàm: Táo mèo 10g, cúc hoa 10g, lá trà tươi 10g. Cho ba thứ vào bình và hãm với nước sôi. Sau 15 phút là có thể dùng được uống thay trà trong ngày. Dùng rất tốt cho những người bị tăng huyết áp, bệnh lý mạch vành và rối loại lipit máu.
  • Sắc nước táo mèo khô hỗ trợ thanh can nhiệt, hóa ứ tích: Táo mèo 24g, cúc hoa 15g, kim ngân hoa 15g, tang diệp 12g. Đem tất cả tán vụn, hãm với nước sôi trong bình kín. Khoảng sau 15 phút là dùng được, uống thay trà trong ngày. Dùng thích hợp cho những người bị tăng huyết áp.

Cách dùng táo mèo khô sắc nước muốn đạt được hiệu quả cao cũng như an toàn cho sức khỏe. Nhất thiết lựa chọn nguyên liệu là rất quan trọng. Hãy đặt mua tại những cơ sở kinh doanh uy tín để đảm bảo mua được thảo dược sạch. Liên hệ ngay shop Rừng Vàng để sở hữu táo mèo Tây Bắc đúng chuẩn

Cửa hàng Rừng Vàng:

Địa chỉ: Số 35 Hoàng Đạo Thành,Kim Giang,Thanh Xuân, Hà Nội        

Điện Thoại: 096.318.2662 –  0971.69.31.31

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

 

 

 

 

 

 

 

Ý kiến bạn đọc (0)

0971.693.131