Món ăn bài thuốc với củ ba kích – tuyệt chiêu bồi bổ sức khỏe

Tuyệt chiêu bồi bổ sức khỏe từ củ ba kích không chỉ đơn thuần là ngâm rượu ba kích hoặc đun nước uống. Mà những món ăn bài thuốc với củ ba kích vừa thơm ngon, vừa bổ dưỡng mà bạn không thể ngờ.

Tác dụng chủ yếu của củ ba kích

Ba kích là thảo dược ngâm rượu từ thiên nhiên có tác dụng cường gân cốt, bổ thận ích tinh, ôn thận tráng dương. Hỗ trợ điều trị rất hiệu quả các bệnh liệt dương, dị tinh, mộng tinh, chóng mặt, tiêu chảy. Có khả năng hỗ trợ tăng khả năng giao hợp đối với những người yếu sinh lý…

Món ăn bài thuốc với củ ba kích tốt nhất cho sức khỏe

Thịt nạc hầm ba kích

Thịt nạc hầm ba kích được xem là món ăn bài thuốc với củ ba kích được rất nhiều quý ông áp dụng. Có tác dụng bổ dương, tốt cho người bị huyết áp cao.

Cách làm: Ba kích 8g, sơn tra 8g (bỏ hạt), thịt nạc 50g, gừng 3g, hành 10g, muối hạt. Tất cả rửa sạch, thái miếng cho vào nối với khoảng 1 lít nước. Đun sôi sau đỏ để lửa nhỏ khoảng 1 tiếng là sử dụng được ngay.

Củ ba kích nấu thịt trai

Món ăn có tác dụng chữa trị liệt dương, giúp bổ thận tráng dương.

Cách làm: Ba kích 30g, thịt trai 300g, gừng tươi, gia vị. Thịt trai rửa sạch, thái miếng, cho tất cả vào nồi nước đã đun sôi. Riu lửa khoảng 3 giờ rồi nêm gia vị là đã có món ăn bài thuốc với củ ba kích tốt nhất cho sức khỏe.

Ba kích hầm ngưu tiên

Ba kích hầm ngưu tiên là bài thuốc bổ thận, tráng dương dành cho các quý ông trong việc cải thiện sinh lý phòng the

Cách làm: Ngưu tiên (dương vật bò) 1 cái, ba kích 10g, gia vị. Ba kích cho vào túi vải buộc kín cho vào nồi cùng ngưu tiên. Đổ nước hầm cho đến khi ngưu tiên chin nhừ, nêm gia vị vào là dùng được.

Canh lòng gà ba kích

Món ăn bài thuốc với củ ba kích canh lòng gà có tác dụng ấm thận, tốt cho những người bị bệnh thận hay đi tiểu nhiều lần.

Cách làm: Lòng gà 100g, nhục thung dung 15g, ba kích 12g, gừng tươi 5g rửa sạch. Ba kích và nhục thung dung cho vào túi buộc kín. Cho cả lòng gà vào nồi đất với lượng nước phù hợp, thêm muối hạt và gừng đun sôi, sau đó nhỏ lửa khoảng 1 giờ thì vớt túi ra, nêm gia vị vừa dùng.

Củ ba kích hầm đuôi lợn đậu đen

Công dụng của món ăn bài thuốc với củ ba kích này là bổ thận, sinh tinh

Cách làm: Đuôi lợn 50g, đỗ trọng 20g, ba kích, tục đoan 20g, nhục thung dung 20g, đậu đen 30g. Đuôi lợn đem hầm với các vị thuốc trên dùng liên tục trong 7 – 10 ngày.

Ba kích thực sự là thảo dược quý mà bạn không nên bỏ qua. Để có củ ba kích chất lượng nhất cho món ăn bài thuốc với củ ba kích, đừng quên liên hệ với shop Rừng Vàng. Chúng tôi cam kết mang lại cho bạn chất lượng ba kích chuẩn 100%.

Cửa hàng Rừng Vàng:

Địa chỉ: Số 35 Hoàng Đạo Thành,Kim Giang,Thanh Xuân, Hà Nội        

Điện Thoại: 096.318.2662 –  0971.69.31.31

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

 

 

 

 

 

 

Ý kiến bạn đọc (0)

0971.693.131