Sâm cau đen – Thảo dược bổ dương hàng đầu được cánh mày râu săn lùng là gì?

Sinh lực phái mạnh luôn là đề tài được Y học quan tâm và không ngừng tìm tòi những dược liệu quý tự nhiên để giúp Quý ông tăng cường bản lĩnh. Nếu như y học Trung Quốc tự hào có dâm dương hoắc, nhục thung dung, đỗ trọng ôn thận tráng dương thì Việt Nam tự hào có Sâm cau đen (nói rõ kẻo nhầm sang sâm cau đỏ – cây bồng bồng – cây giáng ông không có tác dụng bổ dương).

sâm cau đen bảo bối giúp bạn đỏ trên giường, cày như trâu lâu như cờ hó
sâm cau đen bảo bối giúp bạn đỏ trên giường, cày như trâu lâu như cờ hó

So với 3 loại dược liệu của Trung Quốc trên thì xét về tác dụng tăng cường sinh lý sâm cau đen vượt trội hơn hẳn. Lý do tại sao trong bài viết sau đây ngamruou.vn xin giới thiệu với Quý khách hàng thông tin rất thú vị sau:

Sâm cau – bảo bối gối đầu giường cho nam giới trung niên

Đến nay đã có hàng trăm công trình nghiên cứu khẳng định sâm cau đen chính là “vàng đen” của nam giới. Năm 2008 các nhà khoa học Ấn Độ đã chứng minh hoạt chất Curuligin A trong Sâm cau đen giúp kích thích ham muốn tình dục mạnh, tăng tần suất, thời gian quan hệ tăng sinh tinh lên tới 150%. Một cuộc nghiên cứu sau đó cũng cho thấy sâm cau giúp tăng kích thước và số lượng tế bào Leydig (nơi sản xuất tới 95% lượng hóc môn Nam (tet tốt tơ rôn)

Sâm cau đen dược liệu quý nhưng khó chế biến
sâm cau đen

Để làm rõ hơn tác dụng các nhà khoa học Ấn Độ đã thử nghiệm lâm sàng trên 50 cặp vợi chồng vô sinh. Kết quả sau 1 tháng, đời sống tình dụ của các cặp đôi này được cải thiện đáng kể về tần suất và thời gian quan hệ sau 2 tháng chất lượng và số lượng tinh trùng tăng lên rõ rệt. Đặc biệt sau 3 tháng 15 trong số 50 cặp trên đã có con.

Không chỉ trên thế giới mà tại Việt Nam nhiều đề tại khoa học nghiên cứu về sâm cau cũng đã làm sáng tỏ tác dụng tăng cường sinh lý của dược liệu anỳ. Nghiên cứu của TS. Bùi Thị Minh Giang (Viện công nghệ sinh học và công nghệ thực phẩm, ĐH Bách Khoa Hà Nội) năm 2006 đã khẳng định Sâm cau có hoạt tính sinh dục nam mạnh nhất, là dược liệu tăng cường bản lĩnh phái mạnh gấp 1,5 lần so với các dược liệu bổ dương tương tự.

Các bài thuốc bổ dương trên vùng cao Tây Bắc đều có thành phần sâm cau đen giúp tăng công hiệu chữa bệnh

Từ những nghiên cứu trên có thể khẳng định sâm cau là dược liệu hàng đầu cho sinh lực phái mạnh.

Công thức độc đáo kết hợp với sâm cau

Sâm cau và nhung hươu và mật nhân sự kết hợp tuyệt vời

Chính bởi công dụng tuyệt vời ấy mà sâm cau được nhiều quý ông săn đón, tìm mua. Tuy nhiên theo các nghiên cứu và phân tích dược liệu: để sử dụng sâm cau đạt hiệu quả nhất thì ngoài việc dùng đúng loại sâm cau chuẩn hóa thì sâm cau sau khi kết hợp với thảo dược có tác dụng tương tự sẽ mang lại công năng vượt trội, trong đó phải kể đến nhung hươu, sâm tôngkat ali (mật nhân)

sâm cau đen khô sấy sạch đảm bảo tại shop rừng vàng
sâm cau đen khô sấy sạch đảm bảo tại shop rừng vàng

Bộ đôi sâm cau đen và Sâm Tôngkat Ali ( củ mật nhân) hay ngâm với nhung hươu được chứng minh có tác dụng tăng cường hoạt động của tế bào Leydig của tinh hoàn nơi tiết suất ra nội tiết tố Nam tét tốt tơ rôn trong cơ thể một cách tự nhiên. Bên cạnh đó tăng cường thể lực, bổ thận sinh tinh, ích huyết cũng rất quan trọng cho một cơ thể khỏe mạnh. Bởi một cơ thể khỏe mạnh và bền vững giúp sinh lý mạnh khỏe.

sâm cau bảo bối gối đầu giường cho nam giới
sâm cau bảo bối gối đầu giường cho nam giới

Ngoài ra có thể kết hợp ngâm rượu sâm cau đen với bài thốc sau:

Bài 1: Ngâm phối hợp với bìm bịp và tắc kè

Thành phần:

  • Bìm bịp 1 con
  • Tắc kè núi 2 – 3 con làm sạch
  • Sâm cau rừng 50g
  • Ngâm cùng 1.500ml rượu nếp quê

Ngâm rượu trong 100 ngày là được. Để càng lâu càng tốt.

Ngày dùng 2 – 3 lần mỗi lần uống 1 ly chừng 30ml dùng trước khi ăn cơm và tối trước khi đi ngủ.

Có công hiệu bổ thận tráng dương

Bài 2: Phối hợp với ba kích, dâm dương hoắc….

Chữa tăng huyết áp (tiền mãn kinh)- mạnh gân cốt và bổ dương bài này còn goi là “Nhị tiên thang” 

Thành phần của 1 thang:

Dùng dạng Sắc uống ngày 1 thang, chia 2 – 3 lần hoặc ngâm rượu với 1 lít rượu ngày uống 120 ml chia làm 2 lần uống trước các bữa ăn.

Tìm mua sâm cau đen chuẩn tại Shop Rừng Vàng bạn sẽ luôn yên tâm về chất lượng hàng đầu:

Thông tin chi tiết về sản phẩm tại đây:

Sâm cau đen – Sâm Tiên Mao

 

Ý kiến bạn đọc (0)

0971.693.131