Rượu kỷ tử ngâm bao lâu thì uống được?

Cùng với vô vàn những thảo dược ngâm rượu khác có trong tự nhiên, rượu ngâm câu kỷ tử làm xiêu lòng không biết bao nhiêu thượng khách bởi hương vị đặc biệt không thể hòa lẫn. Vậy rượu kỷ tử ngâm bao lâu thì uống được?

Làm sao để có bình rượu kỷ tử thơm ngon?

Theo nhiều nghiên cứu mới đây, rượu ngâm câu kỷ tử được xem là bài thuốc tốt mà mọi người thường xuyên sử dụng Để có bình rượu kỷ tử ngon, bạn có thể ngâm rượu theo hai cách sau:

  • Ngâm rượu câu kỷ tử chỉ độc vị kỷ tử: Chuẩn bị nguyên liệu 600g kỷ tử, 2 lít rượu trắng. Kỷ tử rửa sạch, để ráo cho vào bình ngâm bằng thủy tinh. Đổ 2 lít rượu trắng vào bình ngâm cùng, đậy nắp lại thật kín trong khoảng 1 tháng là sử dụng được.
  • Ngâm rượu câu kỷ tử phối hợp nhiều vị: Ngâm rượu kỷ tử kết hợp nhiều vị sẽ ngon hơn. Cách làm cũng rất đơn giản. Chuẩn bị 150g sơn thù, 150g cẩu tích, 150g đương quy, 150g kỷ tử, 150g thỏ ty tử, 150g nhân sâm, 300g mạch môn, tắc kè 5 đôi, rượu trắng 10 lít. Tất cả cho hết vào bình thủy tinh, đậy kín nắp sau khoảng 1 tháng là uống được. Nếu dể lâu hơn thì sẽ  uống ngon hơn.

Rượu kỷ tử ngâm bao lâu thì uống được?

Cho dù bạn ngâm rượu kỷ tử độc vị hay ngâm kết hợp vị thuốc khác thì tiêu chuẩn bình ngâm phải trong thời gian từ 1 tháng trở lên mới có thể sử dụng được. Đây là thời gian chuẩn nhất để câu kỷ tử hòa tan vào rượu và chiết xuất thảo dược ngấm sâu vào rượu. Rượu ngâm kỷ tử để càng lâu, uống càng ngon và càng có tác dụng thần kì cho sức khỏe.

Cách sử dụng rượu câu kỷ tử đúng cách

Rượu kỷ tử đều có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe nếu bạn sử dụng liều lượng vừa phải. Nếu lạm dụng quá mức sẽ gây mệt mỏi và gây nên nhiều biến chứng nguy hiểm. Nên uống ngày 2 lần sau ăn và chỉ dùng 2 chén (tương đường từ 10 – 15 ml) mỗi bữa. Sử dụng liều lượng hợp lý trong một thời gian dài sẽ giúp rượu phát huy tác dụng tốt. Thúc đẩy khí huyết lưu thông, bảo vệ tốt cho tim mạch và tăng sức đề kháng của bạn và gia đình. Sức lực dồi dào, khỏe mạnh. Cải thiện khả năng tình dục, từ đó tăng khả năng ham muốn của cả nam và nữ.

Mong muốn lớn nhất của người dùng là tìm đúng sản phẩm chất lượng để ngâm rượu. Vì vậy, lựa chọn câu kỷ tử bạn nên chú ý đến hình thức. Chọn loại kỷ tử đường kính to, hạt nở, màu đỏ sẫm, quả không bị vết chấm đen thì mới đảm bảo chất lượng tốt. shop Rừng Vàng, nơi cung cấp đa dạng thảo mộc từ thiên nhiên chuẩn chất lượng số 1 tại Việt Nam hân hạnh mang đến cho quý khách sản phẩm câu kỷ tử chất lượng, giá tốt nhất.

Cửa hàng Rừng Vàng:

Địa chỉ: Số 35 Hoàng Đạo Thành,Kim Giang,Thanh Xuân, Hà Nội        

Điện Thoại: 096.318.2662 –  0971.69.31.31

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

 

 

 

 

 

 

Ý kiến bạn đọc (0)

0971.693.131