Mối chúa rừng ngâm rượu cùng gì tốt! Chỉ với mấy cách sau bạn sẽ mê mẩn bình rượu mối chúa

Mấy năm gần đây mối chúa rừng là đồ ngâm rượu khá “hot” trên thị trường không chỉ vì rất hiếm mà còn rất bổ dưỡng và tốt cho sức khỏe.

Nhiều tửu khách đều thắc mắc mối chúa rừng ngâm cùng gì tốt. Trong khuôn khổ bài viết này shop Rừng Vàng – ngamruou.vn xin chia sẻ với độc giả 1 số cách ngâm rượu mối chúa cùng với 1 số thảo dược khác

Tìm hiểu về mối chúa

Mối thì cũng có đến 5, 7 loài khác nhau. Có loại mối màu nâu, màu vàng,..

Trong một tôt mối có con mối vua thường dài khoảng từ 10 – 15 mm trong khi đó những con mối chúa to gấp nhiều lần con mối vua, Trong vòng đời của con mối chúa thường đẻ khoảng 15 triệu trứng. Mỗi con mối chúa được sắp xếp trong những phòng riêng biệt được làm bằng đất mọn và có hình như những cái bạt úp ngược vào nhau, có màu vàng hoặc màu nâu. Có một điều khác biệt là các phòng mà mối chúa ở này chỉ nằm ở hướng mặt trời mọc

hình ảnh mối chúa rừng
hình ảnh mối chúa rừng

Mối chúa khá giống với sâu chít Điện Biên cũng được xem là một món ăn giàu protein, nhiều chất đạm, bổ cho những người yêu thận và giúp tăng cường sinh lực,..

>> Tác dụng của mối chúa giúp bồi bổ và tăng cường sức khỏe

Cũng giống như sâu chít mối chúa ưa dùng để ngâm rượu. Vậy mối chúa ngâm rượu cùng gì tốt:

Mối chúa ngâm rượu cùng gì tốt

Mối chúa ngâm riêng mình

Mối chúa có thể dùng ngâm riêng một mình không cần kết hợp với loại nào. Vì bản thân mối chúa rất bổ dưỡng. Nhiều khách hàng muốn thưởng thức mùi rượu đặc trưng của mối chúa chứ không muốn bị lẫn vị của loại thảo dược khác có thể ngâm riêng.

Tác dụng của mối chúa rất tốt cho phái mạnh
Tác dụng của mối chúa rất tốt cho phái mạnh

Nhiều tửu khách có thể kết hợp với 1 số thảo dược khác như sau:

Mối chúa ngâm rượu với đinh lăng

Mối chúa ngâm với củ đinh lăng cho bình rất đẹp ngoài ra củ đinh lăng cũng là thảo dược giúp bổ não, an thần và tăng cường sức đề kháng rất tốt là thảo dược rất tốt khi kết hợp với mối chúa.

mối chúa rừng ngâm đinh lăng
mối chúa rừng ngâm đinh lăng

Ngoài ra mối chúa còn ngâm rượu cùng đẳng sâm rừng

Đây cũng là cách ngâm rượu mối chúa kết hợp cũng rất hay và đẹp. Củ đẳng sâm rừng cũng là loại thảo dược có công dụng tăng cường sức khỏe, bồi bổ cơ thể nên có thể kết hợp được.

mối chúa ngâm đẳng sâm
mối chúa ngâm đẳng sâm

Một số tửu khách có thể ngâm mối chúa cùng với 1 số loại thảo dược khác như sâm Hàn Quốc, sâm bố chính rừng cũng rất bổ và tốt

Trên đây là các cách ngâm kết hợp mối chúa cùng với loại thảo dược khác. Chắc hẳn bài viết đã giải đáp thắc mắc của quý khách về “Mối chúa rừng ngâm rượu cùng gì tốt”. Chúc quý khách có 1 bình rượu mối chúa ngon, đẹp và bổ. Nhớ mua mối chúa chất lượng tại shop Rừng Vàng nhé!

Shop Rừng Vàng – Ngamruou.vn là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm đồ ngâm rượu uy tín chất lượng:

CỬA HÀNG RỪNG VÀNG – CHUYÊN ĐẶC SẢN TÂY BẮC

Shop Rừng Vàng – địa chỉ : 35 Hoàng Đạo Thành, Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

Giao hàng trên toàn quốc liên hệ: 0971.69.31.31 – 096.318.2662

 

Ý kiến bạn đọc (0)

0971.693.131