Rượu nghệ thuốc bắc hạ thổ có tác dụng gì? Mà Chị Em Mê Mẩn Vậy

Trong thời gian gần đây, các chị em đang truyền tai nhau về rượu nghệ thuốc bắc hạ thổ. Vậy đây là loại rượu gì? Tác dụng của nó ra sao? Hãy cùng mình tìm hiểu và xem rượu này thần kỳ đến đâu bạn nhé!

Rượu nghệ thuốc bắc hạ thổ là gì?

Để hiểu được lý do tại sao lại có nhiều chị em yêu thích và truyền tai nhau về rượu nghệ thuốc bắc hạ thổ thì trước hết chúng ta phải tìm hiểu xem đây là loại rượu gì? Chắc chắn, không cần giải thích, các bạn đều có thể hình dung được 3 thành phần chính của nó là rượu, nghệ và thuốc bắc.

Nghê, thuốc bắc sau khi được cho vào ngâm cùng với rượu sẽ được chôn xuống lòng đất (hạ thổ). Mục đích của việc hạ thổ này là để giúp rượu giữ được nhiệt độ ổn định, từ đó tăng hiệu quả của rượu.

Rượu nghệ thuốc bắc hạ thổ
Rượu nghệ thuốc bắc hạ thổ

>> Xem thêm: Rượu tỏi trị đau nhức xương khớp – đơn giản mà hiệu quả

Rượu nghệ thuốc bắc hạ thổ có tác dụng gì?

Lý do rượu ngâm nghệ thuốc bắc hạ thổ được nhiều chị em biết đến và yêu thích như vậy vì nó chính là bí quyết giúp họ lấy lại vẻ đẹp và vóc dáng sau sinh. Chính bản thân mình đã sử dụng và thực sự hài lòng với kết quả mà nó mang lại.

Sinh con mới biết người phụ nữ phải hi sinh nhiều đến như thế nào. Mang nặng đẻ đau 9 tháng 10 ngày nào đã xong. Chúng ta còn phải đối mặt với rất nhiều vấn đề đặc biệt là vóc dáng và làn da. Thực sự thời gian sau sinh mình đã rất bất ngờ và mất tự tin về ngoại hình của mình. Mình thay đổi đến mức chính bản thân cũng không nhận ra.

Nếu như thời con gái da trắng mịn, eo thon gọn đến đâu thì sau sinh cũng chẳng thế giữ nổi. Da ở bụng, ở đùi, hông đều chảy sệ rạn nứt đến mức nổi đầy vân đỏ lên. Đâu chỉ có vậy, vùng cổ, nạch, bẹn còn bị thâm xấu xí. Nói chung các mẹ không thể tưởng tượng được em đã mất tự tin với ngoại hình sau sinh của mình như thế nào đâu.

Tuy vóc dáng và da vừa béo vừa xấu nhưng em cũng chẳng có thời gian mà đi tập gym, hay đi spa làm đẹp, toàn bộ mọi lúc đều dành cho con và nhà cửa. Thế rồi, em được một bà chị bạn thân thiết mách cho bí quyết sử dụng rượu nghệ thuốc bắc hạ thổ. Ngay từ đầu em đã rất tin tưởng rồi vì chị bạn em ngày xưa khi vừa sinh em bé xong tình trạng cũng chẳng khác em là bao nhiêu vậy mà chỉ sau vài tháng đã thay đổi chóng mặt nhờ loại rượu thần kỳ này.

Và rồi chính bản thân em cũng nhận được kết quả hơn cả mong đợi nhờ nó: da dẻ hồng hào, trắng mịn, rạn và sẹo dần biến mất, mỡ bụng cũng theo đó mà đi luôn. Giờ đây em đã tự tin hơn nhiều và còn được tha hồ mặc đồ trước kia nữa.

Nhiều người băn khoăn không biết có nên sử dụng rượu ngâm này khi đang nuôi con nhỏ hay không?

Thực ra đây cũng là câu hỏi em đặt ra trước đó. Tuy nhiên, mọi người hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng vì rượu này toàn những thành phần tự nhiên, không hóa chất, hơn nữa chỉ bôi ngoài da không uống nên chẳng sợ ảnh hưởng đến con. Dùng rượu này trong bao lâu thì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố ví dụ như cơ địa của các mẹ, mức độ rạn da, thâm da, mỡ bụng như thế nào. Thường thì thời gian sử dụng rượu sẽ rơi vào khoảng từ 1 – 3 tháng.

Ảnh 2. Lấy lại làn da hồng hào, sáng mịn với rượu nghệ thuốc bắc hạ thổ
Ảnh 2. Lấy lại làn da hồng hào, sáng mịn với rượu nghệ thuốc bắc hạ thổ

Một bí quyết giúp mọi người lấy lại làn da nhanh chóng và hiệu quả hơn là ngoài rượu nghệ thuốc bắc này, chúng nên sử dụng kèm với rượu gừng hạ thổ, muối thảo dược và tẩy tế bào chết 2 lần mỗi tháng. Ngoài ra chị em cần nhớ không bôi rượu lên vùng da có vết mổ nhé.

>> Xem thêm:Các đồ ngâm rươu có nguồn gốc thảo dược hoa quả tốt cho sức khỏe

Với người phụ nữ thì vóc dáng, làn da rất quan trọng quyết định ít nhiều đến vẻ đẹp của họ. Thế nhưng vì phải thực hiện một nghĩa vụ thiêng liêng – sinh con, họ không còn giữ được vẻ đẹp đó nữa. Nếu các bạn cũng đang trong tình trạng giống mình trước đây thì có thể tham khảo sử dụng rượu nghệ thuốc bắc hạ thổ, chắc chắn bạn sẽ nhận lại điều tuyệt vời.

Ý kiến bạn đọc (0)

0971.693.131